Du Lịch Vũng Tàu

Du lịch Vũng Tàu nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

DU LỊCH VŨNG TÀU NÊN MẶC GÌ, TRANG PHỤC NÀO CHO PHÙ HỢP?
Written by Nobunaga

Vũng Tàu là điểm đến du lịch biển tuyệt vời ở miền Nam. Với những bờ cát trắng trải dài vô tận, tiếng sóng biển mênh mang cùng làn nước xanh trong vắt sẽ khiến bạn quên hết mọi muộn phiền khi đi du lịch Vũng Tàu. Nếu bạn đang có ý định đến đây và không biết du lịch Vũng Tàu nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp, thì hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá nhé!


Khí hậu, thời tiết tại Vũng Tàu như thế nào?

Để biết nên mặc gì khi đi du lịch, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu khí hậu, thời tiết trong thời điểm đó. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng dự báo thời tiết, xem dự báo trên tivi hoặc đọc bài viết chi tiết về khí hậu và thời điểm du lịch Vũng Tàu của Chuyện Du Lịch tại ĐÂY.

Du lịch Vũng Tàu nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Nhiệt độ trung bình năm tại Vũng Tàu vào khoảng 27,5 độ C, cao nhất tháng là tháng 5 với nhiệt độ 29,3 độ C; thấp nhất là tháng 2 với nhiệt độ 25,6 độ C. Nhìn chung, nhiệt độ Vũng Tàu không dao động nhiều và không khí mát mẻ, thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn.

Vì nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nên khí hậu Vũng Tàu cũng chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau.

Đọc Thêm  Thời điểm du lịch Vũng Tàu, nên đi vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất?


Vậy du lịch Vũng Tàu nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Nhìn chung, đi Vũng Tàu khá dễ ăn mặc bởi hoạt động du lịch chính là tắm biển và nhiệt độ tại đây ổn định, không có nhiều dao động. Bạn chỉ cần mang theo các bộ trang phục mùa hè, trang phục thoải mái, mát mẻ để thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, du lịch biển.

Du lịch Vũng Tàu nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Về giày dép, bạn nên mang cả giày thể thao và dép đi biển để có thể thay đổi khi cần thiết bởi nhiều hoạt động vui chơi sẽ cần đến cả 2 loại giày dép này. 

Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 tại Vũng Tàu, bạn nên chuẩn bị thêm áo mưa hoặc ô để đề phòng những cơn mưa bất chợt gây cản trở chuyến du lịch của bạn.

Một điểm lưu ý nữa là bạn nên mang kem chống nắng, mũ hoặc kính râm để tránh tác hại của việc phơi nắng lâu tại Vũng Tàu. 


Trên đây là những gợi ý của Chuyện Du Lịch về vấn đề trang phục khi đi du lịch Vũng Tàu. Chúc các bạn sớm tìm được những bộ đồ phù hợp và có 1 chuyến du lịch Vũng Tàu thật tuyệt vời nhé!

Nguồn ảnh: Tổng Hợp