Du Lịch Quảng Ninh

Du lịch Quảng Ninh nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Quảng Ninh nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

Quảng Ninh với vịnh Hạ Long đang ngày một thu hút khách du lịch đến tham quan nhiều hơn. Nếu bạn cũng là một trong số đó và đang thắc mắc liệu du lịch Quảng Ninh nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp thì hay cũng Chuyện Du Lịch khám phá nhé!


Thời tiết, khí hậu Quảng Ninh như thế nào?

Việc mặc gì, trang phục thế nào ảnh hưởng chính bởi thời tiết, thời điểm mà bạn du lịch Quảng Ninh. Nếu đang phân vân chưa biết lựa chọn thời gian nào cho phù hợp nhất để đi Quảng Ninh thì hãy tham khảo bài viết sau của Chuyện Du Lịch nhé. Bọn mình đã giới thiệu rất đầy đủ để các bạn lựa chọn đó. CLICK TẠI ĐÂY.

Thời điểm du lịch Quảng Ninh đẹp nhất là tháng 4 đến tháng 5 và tháng 8 đến tháng 10: Khỏi phải nói, mùa hè tại Quảng Ninh hay Hạ Long chính là mùa để bạn tận hưởng vẻ đẹp nơi đây. Quảng Ninh đẹp nhất khi mùa hè đến, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị tại đây như tắm biển, lặn ngắm san hồ, dù lượn trên biển, đi tham quan vịnh Hạ Long - một trong những kì quan thiên nhiên thế giới.

Du lịch Quảng Ninh nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?


Du lịch Quảng Ninh nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Với thời tiết như đã giới thiệu trong bài viết trước, nếu bạn lựa chọn du lịch Quảng Ninh vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 10, tầm khoảng mùa xuân đến mùa thu, thì trang phục thích hợp nhất để bạn mặc đó chính là quần áo ngắn, nhẹ, thoải mái để có thể di chuyển, hoạt động mà không bị quá nóng. 

Đọc Thêm  Du lịch Quảng Ninh nên đi chơi đâu, địa điểm du lịch Quảng Ninh đẹp và nổi tiếng nhất?

Tất nhiên với vùng du lịch biển như Quảng Ninh thì tắm biển vẫn là hoạt động chính, và quần áo mùa hè, trang phục đơn giản, thoải mái sẽ giúp bạn tránh cái nóng khi mùa hè, tránh đổ mồ hôi khi di chuyển, vận động khám phá các điểm du lịch đẹp ở Quảng Ninh. 

Du lịch Quảng Ninh nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Nếu bạn chọn du lịch vào mùa đông từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, nhiệt độ trung bình lúc này ở Quảng Ninh khoảng dưới 20 độ C, tương đối lạnh và bạn nên sắm cho mình 1/4 trang phục khi mang đi là quần áo ấm. Mặc dù thời điểm này không phù hợp lắm để tắm biển, nhưng vẫn còn nhiều hoạt động khác rất thú vị ở Quảng Ninh để bạn khám phá. 

Một tips nhỏ cho các bạn là không nên đi vào tháng 6, tháng 7 vì đây là thời gian cao điểm du lịch Quảng Ninh, lượng khách đổ về rất đông và có thể ảnh hưởng một phần đến chuyến đi của các bạn.


Trên đây là những gợi ý của Chuyện Du Lịch về trang phục khi đi du lịch Quảng Ninh, mong rằng với bài viết trên, bạn sẽ trả lời được câu hỏi du lịch Quảng Ninh nên mặc gì. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch Quảng Ninh đáng nhớ và thật tuyệt vời nhé!