Du Lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Phú Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

Không phải tự nhiên mà Phú Quốc được bình chọn là điểm đến đẹp nhất tại Việt Nam trong năm 2018. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ cùng nhiều địa danh có cảnh đẹp "không khác gì tranh vẽ". Nếu bạn đang có ý định du lịch Phú Quốc và không biết du lịch Phú Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp thì hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá nhé!


Thời tiết, khí hậu tại Phú Quốc như thế nào?

Để biết nên mặc gì khi đi du lịch, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu khí hậu, thời tiết trong thời điểm đó. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng dự báo thời tiết, xem dự báo trên tivi hoặc đọc bài viết chi tiết về khí hậu và thời điểm du lịch Phú Quốc của Chuyện Du Lịch tại ĐÂY.

Du lịch Phú Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Nhiệt độ trung bình tại Phú Quốc vào khoảng 27 độ C. Ngoài ra, khí hậu Phú Quốc chia thành 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô kéo dài từ cuối tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Và mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 9.


Vậy du lịch Phú Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Với thời tiết thuận lợi, quanh năm có thể đi du lịch như Phú Quốc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn trang phục trong chuyến đi. Đến Phú Quốc, bạn nên mang theo những bộ quần áo mùa hè, những trang phục gọn gàng, thoải mái, mát mẻ để có thể trải nghiệm 1 kì du lịch biển tuyệt vời nhất.

Đọc Thêm  Thời điểm du lịch Phú Quốc, nên đi vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất?

Vì hoạt động chủ yếu tại Phú Quốc cũng là tắm biển, do đó, bạn đừng quên mang những bộ đồ bơi thật đẹp đi nhé. Ngoài ra, bạn nên mang theo cả kính râm, kem chống nắng và mũ để đảm bảo sức khỏe, giảm tác hại từ việc phơi nắng lâu tại Phú Quốc.

Du lịch Phú Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

1 lưu ý nhỏ là nếu bạn đi Phú Quốc vào mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 9, bạn nên mang theo ô hoặc áo mưa để đề phòng những cơn mưa bất chợt ập đến, làm cản trở chuyến du lịch Phú Quốc của bạn.

Về giày dép, bạn nên mang cả giày thể thao và dép đi biển bởi Phú Quốc cũng có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và bạn nên mang cả 2 để dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với các hoạt động đó.


Trên đây là những gợi ý của Chuyện Du Lịch về trang phục khi đi du lịch Phú Quốc. Chúc các bạn sớm tìm được bộ đồ phù hợp và có cho mình 1 chuyến du lịch Phú Quốc thật đáng nhớ nhé!

Nguồn ​ảnh: Tổng Hợp