Du Lịch Philippines

Du lịch Philippines nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Philippines nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

Du lịch Philippines gần đây trở thành hot trend trong giới trẻ, không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì ảo, nơi đây còn có nhiều hoạt động du lịch thú vị. Nếu bạn cũng đang có ý định du lịch Philippines và không biết du lịch Philippines nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp thì hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá nhé!


Thời tiết, khí hậu tại Philippines như thế nào?

Để biết nên mặc gì khi đi du lịch, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu khí hậu, thời tiết trong thời điểm bạn lựa chọn đi du lịch. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng dự báo thời tiết, xem dự báo trên tivi hoặc đọc bài viết chi tiết về khí hậu và thời điểm du lịch Philippines của Chuyện Du Lịch tại ĐÂY.

Du lịch Philippines nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Thời tiết tại Philippines được chia ra thành 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô.

Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 5: Thời tiết lúc này tương đối mát mẻ, lượng mưa cũng thấp và không gây ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn.

Mùa mưa từ tháng tháng 6 đến tháng 11: Tất nhiên, lượng mưa lúc này tại Philippines rất lớn, nhiều nơi xảy ra mưa triền miên cả ngày lẫn đêm và đây cũng là thời gian có thể có bão tại Philippines.

Nhiệt độ trung bình tại Philippines nằm trong khoảng 24 đến 31 độ C. Nhìn chung thời tiết ổn định qua các mùa, chỉ có lượng mưa là thay đổi rõ rệt. Và ở một số vùng tại Philippines, các mùa có thể diễn ra vào thời gian lệch đôi chút so với ở trên.

Đọc Thêm  Du lịch Hậu Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?


Vậy du lịch Philippines nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Với kiểu thời tiết ổn định qua các mùa, bạn sẽ dễ dàng trong việc ăn mặc khi tới Philippines. Với hoạt động chính là du lịch biển, bạn nên mặc các trang phục mùa hè, những bộ đồ mát mẻ, thoáng mát để có thể trải nghiệm thiên nhiên nơi đây một cách tuyệt vời nhất.

Du lịch Philippines nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Đối với những bạn nam, có thể diện trang phục áo phông cùng quần jeans hoặc quần ngố, vừa tiện dụng vừa đẹp mắt. Còn các bạn nữ có thể mặc những bộ váy xinh đẹp nhất hoặc kết hợp giữa nhiều kiểu quần áo khác nhau, tuy theo gu ăn mặc của bạn.

Ngoài ra, bạn nên chú ý xem mình có đi du lịch vào mùa mưa hay không, nếu có, hãy chuẩn bị kĩ ô hoặc áo mưa để đề phòng những cơn mưa bất chợt ập đến làm ảnh hưởng chuyến du lịch của bạn.

Du lịch Philippines nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Đến Philippines, bạn nên mang cả giày thể thao và dép đi biển, vì nhiều hoạt động sẽ cần cả 2 loại giày dép này, giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.


Trên đây là những gợi ý mà Chuyện Du Lịch muốn gửi đến các bạn có ý định du lịch Philippines mà chưa biết nên mặc gì. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch tuyệt vời đến đảo quốc xinh đẹp này nhé!

Nguồn ảnh: Tổng Hợp