Du Lịch Kiên Giang

Du lịch Kiên Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Kiên Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

Kiên Giang nổi tiếng với những hòn đảo đẹp mê người như Phú Quốc, Nam Du hay quần đảo Bà Lụa. Mỗi hòn đảo lại mang trong mình 1 nét đẹp riêng để du khách thỏa sức khám phá. Nếu bạn đang có ý định du lịch Kiên Giang và không biết du lịch Kiên Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp thì hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá nhé!


Thời tiết, khí hậu tại Kiên Giang như thế nào?

Để biết nên mặc gì khi đi du lịch, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu khí hậu, thời tiết trong thời điểm đó. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng dự báo thời tiết, xem dự báo trên tivi hoặc đọc bài viết chi tiết về khí hậu và thời điểm du lịch Kiên Giang của Chuyện Du Lịch tại ĐÂY.

Du lịch Kiên Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Kiên Giang sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Nhiệt độ trung bình hàng tháng vào khoảng 27 độ C. Đây cũng là kiểu thời tiết lý tưởng (không quá nóng cũng không quá lạnh) để Kiên Giang phát triển du lịch ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết Kiên Giang cũng chia rõ rệt thành 2 mùa là mùa mưa (tháng 4 đến tháng 11) và mùa khô (tháng 12 đến tháng 3 năm sau). Khí hậu ở Kiên Giang rất thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại cây trồng, vật nuôi.

Đọc Thêm  Du lịch Thụy Sĩ nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?


Du lịch Kiên Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Với nền khí hậu được thiên nhiên ưu ái hết mức, Kiên Giang thuận lợi cho việc du lịch quanh năm, bất kể mùa nào đi chăng nữa. Nhiệt đô trung bình vào khoảng 27 độ C và hoạt động chính là du lịch biển, vì vậy bạn nên mang theo trang phục mùa hè, những bộ đồ mát mẻ, thoải mái là thích hợp nhất cho chuyến đi Kiên Giang.

Du lịch Kiên Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Bạn không nên mang nhiều quần áo ấm, quần áo mùa đông đi bởi nó sẽ không cần thiết cho chuyến đi, gây bất tiện khi mang theo. 

Ngoài ra, vì hoạt động du lịch biển là chủ yếu, nên bạn nhớ mang theo những bộ đồ bơi đẹp nhất trong tủ quần áo của mình nhé. Thêm vào đó, bạn cũng nên chuẩn bị kính mắt, kem chống nắng và mũ để tránh những tác hại từ việc phơi nắng lâu dài tại Kiên Giang nhé.

Về giày dép, bạn nên mang cả giày thể thao và dép đi biển, thay đổi linh hoạt giúp hoạt động vui chơi của bạn được thuận lợi hơn đó.


Trên đây là những gợi ý của Chuyện Du Lịch đến những bạn đang có ý định du lịch Kiên Giang. Chúc các bạn sớm tìm được những bộ đồ phù hợp và có cho mình 1 chuyến đi Kiên Giang thật tuyệt vời nhé!

Nguồn ảnh: Tổng Hợp