Du Lịch Hải Phòng

Du lịch Hải Phòng nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Hải Phòng nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

"Thành phố hoa phượng đỏ" Hải Phòng vẫn luôn là điểm đến thu hút khách du lịch tại miền Bắc. Nếu bạn đang có ý định du lịch Hải Phòng và chưa biết du lịch Hải Phòng nên mặc gì thì hãy cùng Chuyện Du Lịch đi tìm câu trả lời nhé!


Thời tiết, khí hậu Hải Phòng như thế nào?

Việc mặc gì, diện trang phục như thế nào chịu ảnh hưởng chính từ thời tiết, khí hậu Hải Phòng. Nếu bạn chưa biết nên du lịch Hải Phòng lúc nào, thời tiết khi nào đẹp nhất thì bạn có thể tham khảo tại ĐÂY nhé. Chuyện Du Lịch đã có 1 bài viết rất cụ thể để bạn tìm hiểu rồi đó. 

Hải Phòng có 2 mùa rõ rệt là mùa đông và mùa hè, khí hậu tại đây tương đối ôn hòa. Nhiệt độ trung bình hàng tháng tại Hải Phòng là 20 đến 23 độ C, tháng nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 40 độ C và thấp nhất ít khi dưới 5 độ C.

Du lịch Hải Phòng nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Chình vì sự chênh nhiệt độ này mà bạn cần phải xem dự báo thời tiết chính xác trước khi đi du lịch để kịp chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường nhé.


Du lịch Hải Phòng nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp

Nếu bạn chọn du lịch Hải Phòng từ tháng 4 đến tháng 10. Trong thời điểm này, có thể Hải Phòng sẽ có lúc nóng, tuy nhiên không khí vẫn rất trong lành và phù hợp để bạn xuống tắm biển. Trang phục bạn nên mang đi chính là trang phục mùa hè, thoải mái và trang phục biển.

Đọc Thêm  Du lịch Phú Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Với trang phục như vậy, bạn sẽ không lo nóng và có thể tự do di chuyển khám phá những địa điểm đẹp tại Quảng Ninh.

Du lịch Hải Phòng nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Nếu bạn chọn du lịch từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, vì đây là thời điểm khá lạnh, bạn cũng không thể tắm biển thoải mái trong điều kiện thời tiết như vậy. Nên trang phục thích hợp khi mang đi lúc này là 3/4 quần áo mùa hè, 1/4 quần áo ấm.

Với cách chia số lượng quần áo, trang phục như vậy, bạn có thể yên tâm khám phá Quảng Ninh, nếu có gặp chút lạnh thì vẫn có những bộ trang phục giúp giữ ấm, làm đẹp, giúp bạn tạo nên những kiểu ảnh "sống ảo" nghìn like.


Trên đây là những gợi ý cơ bản nhất về cách ăn mặc khi đi du lịch Hải Phòng. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ trả lời được câu hỏi du lịch Hải Phòng nên mặc gì và chúc bạn có 1 chuyến du lịch thật tuyệt vời nhé.

Đừng quên ủng hộ Chuyện Du Lịch với những bài viết hay nhất về chủ đề du lịch!