Du Lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Hà Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

Hà Giang là 1 điểm đến mới nổi trong những năm gần đây, du lịch Hà Giang cũng ngày một phát triển và việc mặc gì khi đến Hà Giang cũng là 1 câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá du lịch Hà Giang nên mặc gì nhé!


Thời tiết, khí hậu Hà Giang như thế nào?

Việc mặc gì chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết, chính vì vậy, bạn phải tìm hiểu xem thời gian mình đi du lịch là lúc nào để biết được nên mặc gì nhé.

Chuyện Du Lịch cũng có bài viết chi tiết về thời tiết, khí hậu Hà Giang, các bạn có thể xem chi tiết tại ĐÂY để lựa chọn thời điểm du lịch phù hợp.

Du lịch Hà Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Hà Giang có 2 tháng nóng nhất là tháng 6, tháng 7. Tuy gọi là nóng nhưng nhiệt độ trung bình chỉ vào khoảng 27 độ C, và không khí Hà Giang tại thời điểm này vẫn rất dễ chịu, thoải mái, không bị nóng bức như những vùng đồng bằng và các khu đô thị lớn.

Còn lại các tháng khác có thời tiết mát mẻ, dễ chịu, phù hợp cho mọi chuyến du lịch của bạn. Chuyện Du Lịch khuyên bạn nên đọc thời điểm nào đi du lịch Hà Giang để phù hợp với sở thích của bạn bởi mỗi lúc khác nhau, Hà Giang lại khoác lên mình 1 vẻ đẹp riêng.


Du lịch Hà Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Các thời điểm khác nhau, Hà Giang sẽ có vẻ đẹp khác nhau. Nhưng về thời tiết thì nơi đây không thay đổi nhiều. 

Đọc Thêm  Du lịch Hậu Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Về cơ bản, với không khí mát mẻ quanh năm, bạn có thể thoải mái diện trang phục mùa thu, mùa hè mà không sợ bị quá lạnh hay quá nóng. Những bộ quần áo ngắn, thoải mái, rộng rãi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất khi đến Hà Giang. 

Với những bạn thích sự đơn giản thì áo phông, quần ngắn là "combo thần thánh" giúp bạn có chuyến du lịch hoàn hảo nhất. Ngoài ra, với các bạn nữ, những bộ váy xinh đẹp sẽ là trang phục không thể thiếu khi lên đến Hà Giang - mảnh đất tuyệt đẹp của những mùa lùa chín hay mùa hoa tam giác mạch đẹp đến nao lòng.

Du lịch Hà Giang nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Với tháng 6, tháng 7, thời tiết có ấm hơn chút, nhưng bạn đừng lo vì thực sự tại Hà Giang lúc này vẫn còn... mát chán. Và những bộ quần áo như gợi ý trên vẫn hoàn toàn phù hợp.

Nếu bạn là 1 người sợ lạnh, hãy trang bị thêm 1 áo gió mỏng (hoặc áo khoác mỏng) đề phòng gió lạnh khi đi chơi tối. Còn lại đừng mang quá nhiều quần áo ấm đi làm gì nhé, nó sẽ làm chật túi đồ và khiến bạn mất công mang thêm thôi!


Mong rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ trả lời được câu hỏi du lịch Hà Giang nên mặc gì. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Hà Giang thật tuyệt vời và đừng quên ủng hộ Chuyện Du Lịch nhé!

Đọc Thêm  Du lịch Hàn Quốc nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?