Du Lịch Đan Mạch

Du lịch Đan Mạch nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Đan Mạch nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

Bạn có biết Đan Mạch là một trong 5 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới không? Không chỉ vậy, Đan Mạch còn nổi tiếng với không gian xanh ngập tràn thành phố cùng những lâu đài vẹn nguyên lối kiến trúc cổ Châu Âu. Nếu bạn đang có ý định du lịch Đan Mạch và không biết du lịch Đan Mạch nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp thì hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá nhé!


Khí hậu, thời tiết tại Đan Mạch như thế nào?

Để biết nên mặc gì khi đi du lịch, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu khí hậu, thời tiết trong thời điểm bạn lựa chọn đi du lịch. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng dự báo thời tiết, xem dự báo trên tivi hoặc đọc bài viết chi tiết về khí hậu và thời điểm du lịch Đan Mạch của Chuyện Du Lịch tại ĐÂY.

Du lịch Đan Mạch nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Thời tiết Đan Mạch nhìn chung mát mẻ, dễ chịu, thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Đan Mạch có khí hậu ôn hòa và ẩm, nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 16 độ C và mùa đông là 0 độ C, thời tiết chuyển lạnh. Thêm vào đó, vùng Bornholm Đan Mạch sẽ có khí hậu khắc nghiệt hơn đôi chút.


Vậy du lịch Đan Mạch nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Nhìn chung, Đan Mạch rất phù hợp để đi du lịch trừ tháng 9 đến tháng 4 năm sau (do đây là mùa đông, đêm dài hơn ngày và nhiều hoạt động du lịch tại Đan Mạch cũng không mở cửa trong thời gian này). Chính vì vậy, Chuyện Du Lịch khuyên bạn nên đi du lịch Đan Mạch trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 8

Đọc Thêm  Du lịch New Zealand nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Du lịch Đan Mạch nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Ở thời điểm này, thời tiết Đan Mạch cực kì dễ chịu, bầu trời trong xanh, nhiệt độ ấm áp, tất cả sẽ khiến du khách chỉ muốn nán lại nơi đây thêm chút nữa. Bạn nên chuẩn bị túi đồ với 70% quần áo mát và 30% quần áo ấm, và đến Đan Mạch lúc này cũng rất dễ ăn mặc, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Nam có thể diện combo cơ bản như quần jeans, áo phông và những bạn nữ có thể thoải mái mặc những bộ váy đẹp nhất.

Tất nhiên, bạn vẫn nên mang chút áo ấm đi để đề phòng trời chuyển lạnh đột ngột vào khoảng tối đến đêm. Ngoài ra, về giày dép, bạn nên sắm ít nhất 1 đôi giày thể thao để tiện di chuyển, đi lại, tránh đau chân khi đi bộ trong thời gian dài.

Du lịch Đan Mạch nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Trên đây là những gợi ý cơ bản nhất về trang phục khi đi du lịch Đan Mạch. Chúc các bạn sớm tìm được những bộ đồ phù hợp và có cho mình 1 chuyến du lịch Đan Mạch thật tuyệt vời nhé!

Nguồn ảnh: Tổng Hợp