Du Lịch Canada

Du lịch Canada nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Du lịch Canada nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Written by Nobunaga

Luôn nằm trong top 5 nước đáng sống nhất trên thế giới, Canada xứng đáng là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn trải nghiệm lối sống của quốc gia văn minh bậc nhất trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định tới đây và không biết du lịch Canada nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp thì hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá nhé!


Khí hậu, thời tiết tại Canada như thế nào?

Để biết nên mặc gì khi đi du lịch, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu khí hậu, thời tiết trong thời điểm bạn lựa chọn đi du lịch. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng dự báo thời tiết, xem dự báo trên tivi hoặc đọc bài viết chi tiết về khí hậu và thời điểm du lịch Canada của Chuyện Du Lịch tại ĐÂY.

Du lịch Canada nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Canada chịu ảnh hưởng của khí hậu ôn đới, chia làm 2 mùa chính là mùa đông kéo dài với băng tuyết phủ kín và mùa hè mát mẻ, dễ chịu. Đây cũng là kiểu thời tiết điển hình tại các nước Châu Âu. 

Mùa hè tại Canada từ khoảng tháng 6 đến tháng 9: Đây là thời điểm Canada vào mùa hè với không khí dễ chịu, thoáng mát, và bạn có thể thoải mái khám phá những địa điểm nổi tiếng tại nơi đây trong mùa hè mà không phải quá lo lắng, bận tâm về vấn đề thời tiết.

Mùa đông tại Canada từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau: Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch vào thời gian này tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó. Mùa đông ở Canada nhiều mưa, thời tiết lạnh giá và biến chuyển theo chiều hướng xấu, ảnh hưởng không nhỏ đến chuyến du lịch của bạn.

Đọc Thêm  Du lịch Huế nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?
Du lịch Canada nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Vậy du lịch Canada nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Với khí hậu, thời tiết như trên, bạn nên chuẩn bị trang phục theo mùa khi đến đây. 

Nếu bạn chọn du lịch vào mùa hè tại Canada: Trang phục chính sẽ là những bộ quần áo mát mẻ, thoải mái để có thể thỏa sức khám phá đất nước xinh đẹp này. Bạn có thể mang thêm áo khoác nhẹ hoặc 1 chiếc áo rét đi để đề phòng trời chuyển lạnh bất thường. 

Du lịch Canada nên mặc gì, trang phục nào cho phù hợp?

Nếu bạn chọn du lịch Canada vào mùa đông: Thời tiết khi này khá phức tạp, bạn cần mang quần áo chủ yếu là quần áo rét và chuẩn bị thêm ô hoặc áo mưa đề phòng những cơn mưa ập tới bất ngờ. Vì nhiệt độ khi này xuống rất thấp, bạn có thể chuẩn bị thêm phụ kiện như mũ len, găng tay để giữ nhiệt tốt hơn cho cơ thể.


Trên đây là những gợi ý cơ bản nhất về cách ăn mặc, trang phục khi đi du lịch Canada. Chúc các bạn sớm tìm được những bộ quần áo phù hợp và có cho mình 1 chuyến du lịch Canada thật tuyệt vời nhé!

Nguồn ảnh: Tổng Hợp